Câu hỏi chuyên môn

Lộc Thiên Phúc có thể làm theo sản phẩm theo màu tôi chọn được không?

Mẫu vật liệu của Lộc Thiên Phúc rất đa dạng, mỗi loại vật liêụ có hơn 100 màu nên chúng tôi CÓ THỂ sản xuất sản phẩm theo màu chọn để phù hợp với sở thích và không gian dự án của bạn.

Lộc Thiên Phúc thành lập khi nào? Có bao nhiêu nhân sự?

Lộc Thiên Phúc được thành lập vào ngày 30/10/2014. Hiện tại Lộc Thiên Phúc có trụ sở tại TP. HCM. Số lượng nhân sự gần 96 người ( 18 khối văn phòng và 78 khối sản xuất).

Sản phẩm luôn có sẵn không?

Có rất nhiều mẫu mã được Lộc Thiên Phúc trưng bày ở showroom nhưng các mẫu này có số lượng không nhiều. Nếu đúng mẫu bạn cần chúng tôi có thể giao ngay nhưng nếu bạn có yêu cầu khác theo về kích thước, màu sắc và số lượng nhiều hơn thì cần phải đặt trước để chúng tôi sản xuất.

Cần bao lâu để tôi có thể nhận được hàng từ Lộc Thiên Phúc?

Với một số mặt hàng có sẵn ở showroom trưng bày thì chúng tôi có thể giao cho bạn trong vòng 24h làm việc. Còn đối với các mặt hàng không có sẵn cần sản xuất theo màu sắc, mẫu mã và số lượng lớn theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi cần từ 15 - 45 ngày để hoàn thành đơn hàng.
Dành cho đối tác

Tôi muốn giới thiệu khách hàng cho Lộc Thiên Phúc?

Chúng tôi rất hoanh nghênh cơ hội bạn mang đến cho Lộc Thiên Phúc. Bạn có thể liên hệ với Lộc Thiên Phúc để chia sẻ thông tin hữu ích này hoặc gửi địa chỉ website của Lộc Thiên Phúc cho người bạn định giới thiệu. Chúng tôi xin cảm ơn thiện chí của bạn và gửi tặng cho bạn phần "quà" theo định mức quy định mà Lộc Thiên Phúc dành cho đối tác giới thiệu khách hàng thành công."

Tôi muốn cung cấp nguyên liệu sản phẩm cho Lộc Thiên Phúc?

Hiện tại chúng tôi cần hợp tác với một số nhà thầu phụ. Nếu bạn quan tâm xin gửi email đề nghị hợp tác tới info@locthienphuc.com

Tôi muốn làm việc tại Lộc Thiên Phúc?

Bạn vui lòng xem trong mục Tuyển Dụng để có thông tin chi tiết về các vị trí mà chúng tôi đang tuyển dụng.
Dịch vụ khách hàng

Tôi không ở TP.HCM. Vậy các bạn có cung cấp được sản phẩm không?

Lộc Thiên Phúc có thể cung cấp sản phẩm ĐẾN TẬN NƠI cho bạn bất kể bạn ở đâu. Tính đến nay, chúng tôi đã phục vụ khách hàng tại 40 tỉnh trên toàn Việt Nam.

Chúng tôi muốn Lộc Thiên Phúc làm mẫu thực tế trước khi sản xuất đại trà có được không?

Đây chính là sự khác biệt mà khách hàng của Lộc Thiên Phúc nhận được. Bạn sẽ LUÔN ĐƯỢC chúng tôi làm mẫu thực tế và duyệt trước khi sản xuất đại trà sản phẩm cho bạn.

Làm cách nào để tôi biết Lộc Thiên Phúc có đủ năng lực thực hiện dự án của mình?

Bạn luôn có thể đánh giá, so sánh năng lực của Lộc Thiên Phúc bằng rất nhiều cách thức khác nhau thông qua: các dự án khác chúng tôi đã thực hiện, mức độ chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ, báo giá dịch vụ và cách tư vấn của chuyên viên. Một cách khác hiệu quả là hỏi những khách hàng khác đã từng làm việc với chúng tôi.

Nếu tôi mua số lượng lớn thì có ưu đãi giá tốt hơn không?

Chúng tôi rất vui mừng vì bạn hỏi câu này. Lộc Thiên Phúc luôn có mức ưu đãi tốt nhất đối với các khách hàng mua số lượng nhiều và khách hàng thân thiết. Chính vì thế trước khi chúng tôi báo giá bạn nên cung cấp chính xác số lượng sản phẩm cần mua để chúng tôi có thể dành cho bạn mức giá tốt nhất.

Thời gian hiệu lực bảng báo giá của báo giá Lộc Thiên Phúc là bao lâu?

Một vài sản phẩm của chúng tôi có sự biến động giá cả theo tình hình nguyên liệu của thị trường. Tuy nhiên, mức biến động này là không lớn. Chúng tôi cam kết giữ nguyên giá trong khoảng thời gian 3 tháng với báo giá mà chúng tôi đã báo cho bạn kể từ ngày bạn nhận được báo giá. Nếu sau thời gian này báo giá có thay đổi thì chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho bạn qua email hoặc điện thoại.

Lộc Thiên Phúc có thực hiện các hợp đồng sửa chữa bàn ghế không?

Với các hợp đồng sửa chữa bàn ghế, chúng tôi chỉ nhận sửa chữa những dự án mà Lộc Thiên Phúc cung cấp sản phẩm. Điều này giúp chúng tôi chủ động đảm bảo về chất lượng nguồn nguyên liệu và thiết kế sản phẩm dự án của đối tác.

Lộc Thiên Phúc có thể cử nhân sự tới dự án khảo sát và tư vấn cho chúng tôi không?

Đối với các trường hợp cung cấp các sản phẩm đơn giản, chúng tôi tư vấn qua điện thoại và email. Trong trường hợp dự án có quy mô phức tạp hơn, chúng tôi sẽ cử chuyên gia tư vấn tới làm việc tại dự án hoặc văn phòng của bạn.

Lộc Thiên Phúc từng làm việc với những khách hàng lớn nào?

Qua hơn 06 năm hoạt động, Lộc Thiên Phúc phục vụ trên 1500+ khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau từ: Resort, Khách sạn, khu căn hộ, Villa, quán cafe cao cấp, công ty thiết kế kiến trúc, kiến trúc sư, hộ gia đình riêng lẻ, các đối tác nước ngoài,… Trong đó có các tên tuổi như: Vingroup, Novaland, Đại Quang Minh, Thảo Điền Investerment, Tân Hoàng Minh, Hoà Bình, tập đoàn Thành Thành Công, City Garden,....

Một vài đơn vị cung cấp khác chào giá thấp hơn so với giá của Lộc Thiên Phúc?

Đôi lúc, bạn có thể gặp một báo giá có chi phí thấp hơn chúng tôi. Hãy đừng vội tin vào báo giá đó. Bạn nên xem xét kỹ lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Quy cách, chất lượng nguyên liệu, thời gian sản xuất, đóng gói, giao hàng, dịch vụ hậu mãi,chế độ và thời gian bảo hành...mà đối tác đề xuất cho bạn. Kiểm tra lại năng lực, các dự án mà đối tác của bạn đã thực hiện. Luôn có một hàm ý trong mỗi báo giá. Và có thể chúng ta nên suy xét đến câu thành ngữ “tiền nào, của ấy”.

Lộc Thiên Phúc thành lập khi nào? Có bao nhiêu nhân sự?

Lộc Thiên Phúc được thành lập vào ngày 30/10/2014. Hiện tại Lộc Thiên Phúc có trụ sở tại TP. HCM. Số lượng nhân sự gần 96 người ( 18 khối văn phòng và 78 khối sản xuất).

Tư vấn mua hàng

0938 49 1828

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

028 39976035

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE MỚI

KẾT NỐI VỚI LỘC THIÊN PHÚC

messenger

Zalo

HOTLINE