3 Tiêu Chí Quan Trọng Khi Chọn Ghế Nằm Tắm Nắng Cho Hồ Bơi Gia Đình

Các mẫu ghế nằm tắm nắng – Món đồ không thể thiếu trong khu vực hồ bơi , mang đến những “ hơi thở ” mới lạ và độc đáo cho không gian xanh mát của hồ bơi mọi nhà. Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn lựa chọn một bộ ghế nằm thư giãn phù hợp giúp cho hồ bơi thêm hiện đại, sang trọng hơn. Đừng bỏ lỡ những tiêu chí tường chừng như đơn giản những lại vô cùng quan trọng bên dưới đây nhé!

Lựa chọn ghế nằm tắm nắng cho không gian hồ bơi đẹp, hiện đại (Ảnh : ST) 
 Kích thước
 
Lựa chọn ghế nằm tắm nắng có kích thước phù hợp với không gian hồ bơi (Ảnh : ST)
Khi lựa chọn ghế tắm nắng cho hồ bơi đừng nên quá chú trọng đến kiểu dáng ghế , kích thước của nó mới là vấn đề quan trọng nhất bạn cần phải lưu tâm. Nhất thiết phải chọn loại có kích thước tương ứng với kích thước hồ bơi. Thông thường, một hồ bơi gia đình có diện tích nhỏ thì cần mua ghế hồ bơi có chiều dài 2,1m hoặc nhỏ hơn.
 
Màu sắc
 

Màu sắc ghế cần phù hợp với không gian xung quanh và sở thích của bạn (Ảnh: LTP)
Màu sắc có quan trọng trong việc chọn ghế tắm nắng cho hồ bơi? Màu sắc của ghế hồ bơi thực sự quan trọng vì nó phản ánh sở thích cá nhân. Bạn có thể ưa chuộng màu tối như nâu gỗ hơn là xám trung tính hoặc các màu sắc khác như trắng hay chọn màu đen.... Nhưng bạn nên suy xét tới màu sắc của không gian, đồ vật xung quanh và sở thích của các thành viên trong gia đình để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất về màu sắc của ghế tắm nắng hồ bơi

Sự thoải mái
Thêm một điều quan trọng cần lưu ý nữa là sự thoải mái của ghế hồ bơi. Bạn dành thời gian để thư giãn, giải trí, tắm nắng, đọc sách, uống cafe,... trên ghế hồ bơi. Vì vậy, kiểu dáng ghế cần mang lại sự mềm mại, thoải mái mái nhất cho bạn khi dùng.
 
Lựa chọn những ghế hồ bơi phù hợp sẽ mang đến sự thoải mái cho cả gia đình (Ảnh: ST)
Bạn nên ngồi thử hoặc nằm thử trên chiếc ghế nằm tắm nắng thư giãn tại showroomtrưng bày của nhà cung cấp để chắc chắn là nó đem lại cảm giác thoải mái thật sự. Bạn băn khoăn về vấn đề làm thế nào để mua được bộ ghế nằm hồ bơi cho nhà mình thì những bí quyết trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tạo dựng một không gian hồ bơi hiện đại và sang trọng.

Tư vấn mua hàng

0938 49 1828

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

028.3636.0786

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE MỚI

KẾT NỐI VỚI LỘC THIÊN PHÚC

messenger

Zalo

HOTLINE