Mách Bạn Cách Kéo Dài Tuổi Thọ Bàn Ghế Giả Mây Ngoài Trời Thêm 3 Năm

Việc bảo quản và sử dụng đúng cách sẽ giúp cho thời gian sử dụng bàn ghế giả mây ngoài trời của bạn được kéo dài hơn. Những mẹo nhỏ sau đây của Lộc Thiên Phúc sẽ giúp bạn có thể tăng tuổi thọ bàn ghế thêm 2-3 năm một cách cực kỳ đơn giản.
Sử dụng đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ bàn ghế giả mây ngoài trời thêm 2-3 năm (Ảnh:ST)
Sử dụng kèm dù che nắng 

Những chiếc dù che nắng ngoài việc làm cho không gian dự án trở nên đẹp và lung linh hơn đồng thời sẽ giúp che chắn gần như tới 80% lượng nắng mưa tác động vào ghế hồ bơi, nhờ thế mà bàn ghế của bạn sẽ bền đẹp hơn so với không dùng dù che.


Những cây dù sẽ che chắn tới 80% tác động của nắng mưa lên ghế hồ bơi ngoài trời (Ảnh:LTP)
Dùng nệm kèm theo ghế giả mây

Nệm sẽ giúp hạn chế tới 70% lực của người dùng tác động lên phần mặt nằm ghế giả mây ngoài trời nhờ đó mà phần dây nhựa giả mây ít phải chịu lực và độ co giãn thấp hơn so với bình thường.

 

 Nệm giúp hạn chế lực tác động lên sợi nhựa giả mây của ghế khi sử dụng (Ảnh: ST)
Thường xuyên vệ sinh bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây để ngoài trời dễ bị dính bụi bẩn do nắng gió tự nhiên và hơi ẩm bám vào sợi nhựa giả mây, lâu ngày nếu bạn không vệ sinh sản phẩm thì sẽ nhanh chóng xuống cấp, gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Vậy nên khoảng 2 tháng 1 lần, hãy vệ sinh bàn ghế bằng dung dịch tẩy rửa pha loãng với nước nhé bạn điều này sẽ giúp cho sản phẩm luôn mới và đẹp hơn.

Bảo quản kỹ khi không sử dụng

Che đậy bàn ghế kỹ càng khi không sử dụng sẽ giúp bàn ghế bền hơn (Ảnh:LTP)
Khi không có nhu cầu sử dụng bạn hãy che chắn kỹ càng bàn ghế giả mây, tránh để chúng phơi nắng mưa 1 cách lãng phí nhờ vậy mà ghế của bạn sẽ bền hơn.
Những mẹo đơn giản trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng nhằm giữ cho bàn ghế ngoài trời được bền, đẹp hơn qua đó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn để bảo dưỡng và thay thế.

Tư vấn mua hàng

0938 49 1828

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

028.3636.0786

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE MỚI

KẾT NỐI VỚI LỘC THIÊN PHÚC

messenger

Zalo

HOTLINE