Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Ghế Hồ Bơi Cho Dự Án Có Khách Tây Dùng

Nếu dự án của bạn có đối tượng khách hàng là người nước ngoài sử dụng ghế nằm tắm nắng hồ bơi thì chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua lưu ý được Lộc Thiên Phúc chia sẻ dưới đây.
Lựa chọn ghế hồ bơi phù hợp cho dự án có người nước ngoài dùng (Ảnh: ST)
Giống như quy chuẩn của ghế thông thường thì ghế hồ bơi ngoài trời dành cho người nước ngoài cũng có những đặc điểm như: có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa chứa nhiều thành phần làm oxi-hóa, gió và nước biển có nhiều clo, nắng gắt kèm theo tia cực tím cao,...

Tuy nhiên, "kích thước" chính là sự khác biệt lớn nhất của ghế dành cho dự án có người nước ngoài dùng so với các sản phẩm khác cùng loại. Kích thước của ghế này thường có chiều dài từ 2100 - 2150mm so với chiều dài chuẩn  2000mm của mẫu dành cho người Việt Nam. Tức ghế hồ bơi dành cho người nước ngoài sẽ phải dài hơn khoảng 100-150mm so với sản phẩm dành cho người Việt Nam, bởi cơ địa người của họ to lớn hơn người Việt.
 
Ghế dành cho người nước ngoài dùng dài hơn 100-150mm so với ghế cho người Việt (Ảnh :ST)
Hầu hết khi mua bạn đều không quan tâm nhiều về việc chọn kích thước ghế tắm nắng sao cho phù hợp nhất hoặc sẽ chỉ dựa theo kích thước của nhà cung cấp đưa ra. Nhưng nếu trường hợp bạn gặp phải trường hợp nhà cung cấp không nắm được yếu tố cốt lõi này để tư vấn và cung cấp thì sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho dự án của bạn. 
 
Những khách Tây sẽ thấy thoải mái và thư giãn khi nằm trên một chiếc ghế có kích thước "chuẩn" so với thể trạng của (Ảnh :ST)
Chính vì thế, khi mua ghế nằm hồ bơi ngoài trời cho dự án có đối tượng là khách nước ngoài sử dụng bạn cần phải lưu ý thật kỹ thông tin trên trước khi lựa chọn và quyết định nhé.

Tư vấn mua hàng

0938 49 1828

Tất cả các ngày trong tuần

Chăm sóc khách hàng

028 39976035

Các ngày trong tuần ( trừ lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE MỚI

KẾT NỐI VỚI LỘC THIÊN PHÚC

messenger

Zalo

HOTLINE